เวลา 08.00 – 13.30 น.
ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม
โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับ กองสุขาภิบาลอาหาร กรุงเทพมหานคร และนิตยสาร Thailand Restaurant News จัดการสัมมนาเรื่อง "การยกระดับสถานผลิตและบริการอาหารให้ปลอดภัยและรักษาสิ่งแวดล้อม" พร้อมเชิญ รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงศ์มณฑา อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของประเทศไทย มาบรรยายในหัวข้อ "แนวทางการใช้กลยุทธ์การตลาดสีเขียวกับธุรกิจร้านอาหาร" ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2552 เวลา 08.00–13.30 น.ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 0 2694 2222 ต่อ 1212-4
โทรสาร 0 2694 2214
E-mail: marcom.bangkok@swissotel.com
Website: www.swissotel.com/bangkok-leconcorde
โทรศัพท์ 0 2694 2222 ต่อ 1212-4
โทรสาร 0 2694 2214
E-mail: marcom.bangkok@swissotel.com
Website: www.swissotel.com/bangkok-leconcorde
--
ขอเชิญอ่าน blog.Thank you so much.
chun
http://tham-manamai.blogspot.com /sundara
http://dbd-52hi5com.blogspot.com/ dbd_52
http://thammanamai.blogspot.com/ อายุวัฒนา
http://sunsangfun.blogspot.com/ suntu
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น